Sau khi đã được sửa chữa, phải kiểm tra bức xạ rò để bảo vệ cho người sử dụng. Mỗi lò cần phải được kiểm tra bằng dụng cụ kiểm tra theo tiêu chuẩn của Chính phủ Mỹ về rò điện (hình 2-30). Hầu hết mọi người đều lo sợ bức xạ của lò vi ba, do đó phải kiểm tra bức xạ rò xung quanh cửa lò và các khe đánh hở. Khi kiểm ịra gần một góc cửa, giữ que đo thẳng góc với bề mặt, phải đảm bảo là đầu que đo không ở gần bất cứ chỗ kim loại nào hơn 5 cm(2 inches). Kéo nhẹ cửa ra khi lò dạng hoạt động và ghi nhận có bức xạ rò hay không. Cửa lò có thể bị rơ lỏng và để thoát năng lượng sóng cực ngắn ra ngoài.

 

2-27

Hình 2-27 – Không được để các dụng cụ kim loại gần chụp thủy tinh của ăng ten và nam châm, để tránh không làm vỡ cụm ăng ten.

metal top cover: nắp chụp kim loại trên đỉnh; antena: ảng ten; ceramic: sứ; RF mesh ring: vòng bấc thấm RF; anode: anốt; heater: điện trở đốt máy.


   lenh-phac-thao-solidworks    Vẽ mẫu điêu khắc 3D  
Tài liệu học vận hành máy CNC Đào tạo thiết kế cơ khí 3D Dạy lập trình gia công Mastercam Đào tạo thiết kế vẽ mẫu điêu khắc Bộ 4 DVD eEbook ngành xây dựng

 

 

2-30

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

       

Còn nhiều bài nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website