Phần mềm Solidworks

LẮP RÁP VÀ XUẤT BẢN VẼ CHO SOLIDWORKS 2014

Trong ngành vẽ thiết kế, việc tính toán lên ý tưởng là vô cùng quan trọng. Nhưng để ý tưởng đó có thể đến được với khách hàng và người gia công thì người thiết kế phải thể hiện sản phẩm thật rõ ràng qua mô phỏng lắp ráp và trên bản vẽ.

Giới thiệu “DVD lắp ráp và xuất bản vẽ cho solidworks 2014”. Đây là tài liệu hướng dẫn lắp ráp và xuất bản vẽ cho solidworks 2014. Lắp ráp là một trong những tính năng quan trọng của solidworks. Sau khi thiết kế các chi tiết cấu thành, ta có thể dùng modul lắp ráp trong solidworks để lắp chúng lại và dễ dàng hiệu chỉnh. Tính năng này là công cụ phụ trợ giúp cho người thiết kế thuyết minh sản phẩm của mình một cách thuyết phục trước khách hàng. Ngoài công đoạn lắp ráp, cần xuất bản vẽ thiết kế sau khi hoàn thành. Trong tài liệu học solidworks này, nội dung tập trung vào các lệnh lắp ráp cơ bản, và cả các lệnh lắp ráp nâng cao mà bạn phải nắm trước khi sử dụng modul lắp ráp của solidworks. Với các ràng buộc phù hợp không chỉ giúp bạn tạo được khối lắp theo đúng ý mà còn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Phần xuất bản vẽ trong tài liệu sẽ hướng dẫn cách chọn template, các cách thể hiện kích thước, đặt vị trí kích thước cho phù hợp, các kí hiệu tiêu chuẩn liên quan đến bản vẽ.

slc7

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn thành công trong công việc thiết kế của mình. Tham khảo nội dung hướng dẫn học solidworks tại đường link: http://cachdung.com/dvd-lap-rap-va-xuat-ban-ve-cho-solidworks-2014-8317.html

Post Comment