Solidworks

LẬP TRÌNH GIA CÔNG PHAY TRÊN SOLIDCAM 2013

Càng ngày phần mềm solidworks càng được ưu tiên sử dụng cho các nhiệm vụ thiết kế cơ khí. Ngoài lý do thân thiện, dễ dàng sử dụng, thiết kế đơn giản thì chi phí cho phần mềm này cũng thấp hơn so với các phần mềm thiết kế cơ khí khác. Cũng vì  lí do này mà rất nhiều người khi cần đến phần gia công sẽ nghĩ ngay đến modul gia công tích hợp của bên thứ 3 là Camworks và Solidcam.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về phần mềm mới này, giới thiệu tài liệu đào tạo solidcam 2013 giúp cho những ai chưa biết gì về phần gia công trên phần mềm hỗ trợ, hoặc đã biết nhưng muốn rút ngắn thời gian tự học.

Giáo trình được trình bày logic và hoàn chỉnh và hướng đến các đối tượng tự học do đó đảm bảo sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của người học. Nội dung giáo trình bao gồm: tổng quan về CAM, tìm hiểu về các loại dao và thư viện dao trong gia công phay, các nguyên công và mô phỏng gia công phay.  Ngoài tài liệu này ra, bạn cũng nên tham khảo một vài tài liệu về gia công phay nữa để nâng cao hiểu biết của mình. Bởi lẽ kiến thức là vô tận. Sau khi học xong tài liệu này, bạn có thể nắm được cách lập trình gia công phay trên solidCAM 2013 giúp bạn đáp ứng từng công việc thực tế của bản thân.

slc3

Tham khảo ‘Giáo trình hướng dẫn lập trình gia công phay trên solidCAM 2013” tại link:

http://cachdung.com/lap-trinh-gia-cong-phay-solidcam-8321.html

Post Comment