Solidworks

SOLIDPROFESSOR – SOLIDWORKS COURSES (FULL 2012) ELEARNING

SolidProfessor là kênh phân phối các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm solidworks chính thống trên thị trường thế giới. Tất cả các sách giáo trình cũng như video hướng dẫn về solidworks, SolidProfessor  đều sở hữu đầy đủ. Đồng thời, ngoài nội dung hướng dẫn, các tài liệu do SolidProfessor cung cấp còn là kênh giải đáp những thắc mắc thường gặp khi ứng dụng solidworks vào công việc thiết kế. Do đó, bộ tài liệu hướng dẫn học phần mềm thiết kế cơ khí 3D “ SolidProfessor – Solidworks courses full 2012 elearning” có thể sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đối với người chưa quen với solidworks, đây sẽ là sách hướng dẫn sử dụng. Còn đối với những người đã biết nhiều và sử dụng thành thạo công cụ này trong thiết kế thì sẽ dùng tài liệu này như một thư viện giải đáp thắc mắc liên quan phát sinh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn nào có ý định thi lấy chứng chỉ solidworks 2012 thì tài liệu này được xem như sổ tay bỏ túi.

Nội dung chính của các bài học solidworks trong lài liệu gồm: Những kỹ năng thiết kế 3D, tính năng lắp ráp, tính năng thiết kế từng phần, thiết kế mặt nâng cao, thiết kế kim loại tấm, modul mô phỏng, thiết kế đường ống, tính năng phân tích…

Tất tần tật về solidworks 2012 được ghi chép lại trong bộ tài liệu học solidworks trên. Bỏ thời gian nghiên cứu tài liệu này, học cách sử dụng phần mềm này để phục vụ cho công việc thiết kế, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

swd3

Đường link để tải về tài liệu tự học solidworks:

http://cachdung.com/solidprofessor-solidworks-courses-full-2012-elearning-8313.html

Post Comment