Phần mềm Solidworks

SOLIDWORKS MOTION CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Trong thiết kế cơ khí, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho người dùng lựa chọn như:AutoCAD Catia ANSYS COPRA Metal Bender Autodesk Inventor Series… Nhưng solidworks vẫn được ưa dùng nhất.

Đối với những bạn chưa biết nhiều về các phần mềm thiết kế hỗ trợ trong chuyên ngành cơ khí mà có nhu cầu học hỏi thì nên tập tành với soildworks trước tiên. Vì nó là phần mềm thân thiện, dễ sử dụng nhất và nhiều tài liệu hướng dẫn nhất.

Solidworks có nhiều tính năng ưu việt giúp cho người dùng nâng tầm chuyên nghiệp trong thiết kế. Trong đó, không thể không kể đến sloidworks motion – một tính năng mô phỏng vô cùng sinh động.

Xin giới thiệu “DVD hướng dẫn solidworks motion cho người mới học”. DVD này sẽ hướng dẫn người học hoàn chỉnh các tính năng mà phần mô phỏng chuyển động của solidworks motion có thể mang đến cho người học những gì có thể ứng dụng được trong công việc. Với modul motion trong solidworks, bạn có thể mô phỏng được quá trình hay nguyên lý hoạt động của một bộ phận, cơ cấu hay lớn hơn là một cỗ máy hoàn chỉnh. Với những tính năng ưu thế chỉ có trên phần mềm solidworks, việc mô phỏng các cơ cấu sẽ đơn giản hơn và tốn ít thời gian so với những  phần mềm thiết kế cơ khí 3D khác.

ty7

DVD dạy học này có tính logic cao, là giáo trình của nước ngoài với giá 100$. B có biết là bạn đang được tiếp cận với DVD này với giá thấp hơn nhiều mà còn được diễn giải tiếng VIệt chi tiết đi kèm bên dưới? Sau khi xem và làm theo hướng dẫn trong DVD, bạn sẽ hoàn toàn nắm được nội dung về solidworks motion.

Tham khảo tại đường link: http://cachdung.com/solidworks-motion-cho-nguoi-moi-hoc-8330.html

Post Comment