Phần mềm

TÀI LIỆU HỌC MASTERCAM X7

Đối với các bạn sinh viên hay những người làm về cơ khí, Mastercam là một người bạn vô cùng thân thiết, vậy Mastercam là gì ? Mastercam là một phần mềm CAD / CAM dùng cho phay và tiện từ 2 – 5 trục, cắt dây EDM 2 và 4 trục ,gia công 2D và 3D, mô hình hóa bề mặt và khối rắn, cắt và chạm khắc nghệ thuật,…. Với sự phát triển ngày nay, ngành công nghiệp cơ khí chiếm một vai trò quan trọng, theo đó việc hiểu biết về lập trình, điều khiển các máy móc cơ khí cũng hết sức cần thiết. và phần mềm Mastercam là một trong những phàn mềm được chú ý và áp dụng nhiều nhất. trong các phiên bản của mình, Mastercam X7 là phần mềm gia công mạnh mẽ nhất, Mastercam X7 có nhiều tính năng mới và cần thiết, như Mill – Turn, Blade Expert,…Ngoài ra, Mastercam X7 còn có rất nhiều điểm mới như khả năng phân tích quá trình gia công ưu việt hơn, tốc độ chạy dao nhanh hơn, chức năng mô phỏng mạnh mẽ hơn,…

Và bạn đang tìm tài liệu học Mastercam X7? Xin giới thiệu đến các bạn “Tài liệu học Mastercam X7”, được biên soạn và trình bày chi tiết, dễ hiểu, có hình ảnh minh họa sinh động, bạn sẽ rất hứng thú khi học cùng nó. Từ những bạn đang chậm chững học Mastercam hay những bạn đã có kiến thức về phần mềm này, ngay cả những người làm về cơ khí thì giáo trình này vẫn luôn hữu dụng và bạn vẫn có thể sử dụng cho sau này.  Nội dung được tổng hợp đầy đủ từ các kiên thức cơ bản đến chuyên sâu, luôn được bổ sung các tính năng mới đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Tài liệu học Mastercam X7 quả thực là một giáo trình mà bạn cần có trong tay, hãy sở hữu ngay cho mình và bắt đầu hành trình chinh phục Mastercam X7.

dp7

Link tham khảo tại: http://cachdung.com/tai-lieu-hoc-mastercam-x7-8273.html

Post Comment