Phần mềm

THIẾT KẾ CƠ BẢN SOLIDWORKS 2014

Solidworks là bộ sản phẩm của hãng Dassault Systemes phục vụ cho lĩnh vực thiết kế 3D, với các ứng dụng cụ thể là thiết kế khuôn mẫu, thiết kế máy móc, kết cấu, liên kết mối hàn… Với 03 Module: Part, Assembly và Drawning, Solidworks thực sự đáp ứng nhu cầu thiết kế cơ khí từ cơ bản đến phức tạp.

Một trong những phiên bản mới đây của công cụ vẽ này là phần mềm solidworks 2014 đã được nhiều người tiếp cận. Tuy nhiên, bạn nào chưa biết về solidworks nhưng có nhu cầu tự học thì nên tìm hiểu trên phiên bản 2014 này luôn. Vì phiên bản này có nhiều tính năng ưu việt hơn, cải thiện được những bất tiện tồn tại trước đó.

ty3

Tài liệu hướng dẫn tự học solidworks “Video thiết kế cơ bản solidworks 2014” tập trung vào chỉ dẫn các lệnh thiết kế thường dùng trong phần mềm solidworks 2014. Sau khi học qua tài liệu này, bạn sẽ nắm được tất cả các lệnh liên quan và có thể ứng dụng ngay vào trong các bản thiết kế của mình. Bên cạnh đó, người hướng dẫn cũng sẽ chỉ ra một số tính năng mới và ưu việt của phiên bản solidworks 2014 so với phiên bản cũ.
Tài liệu hướng dẫn này tuy chỉ ở mức độ cơ bản nhưng bạn đừng nên xem nhẹ và bỏ qua nó. Vì còn rất nhiều câu lệnh và khả năng của phần mềm tuy đơn giản nhưng nếu không biết thì cũng không thể sử dụng chuyên nghiệp công cụ vẽ cơ khí 3D cực hữu dụng này được. Theo trình tự ,nội dung chính của video hướng dẫn bao gồm: Tổng quan về solidworks, các loại phác thảo căn bản và trung bình, thuộc tính solidworks và mô hình hóa. Với thời gian 200 phút xem tài liệu, bạn sẽ học được rất nhiều thứ hữu ích từ phần mềm này. Link download tài liệu:  http://cachdung.com/huong-dan-solidworks-2014-8334.html

Post Comment