Phần mềm Solidworks

THIẾT KẾ SOLIDWORKS 2013 NGƯỜI MỚI HỌC

Bạn đang có ý định nghiên cứu, tự học solidworksphần mềm vẽ cơ khí phổ biến nhất hiện nay? Bạn cần tài liệu hướng dẫn học để tham khảo? Xin giới thiệu “DVD video hướng dẫn thiết kế solidworks 2013 cho người mới học”.

Phần mềm SolidWorks 3D CAD là phần mềm trực quan và cho phép bạn thiết kế các sản phẩm cơ khí nói riêng và hình khối nói chung tốt nhất bằng cách cho phép thiết kế theo nhóm làm việc do đó sẽ nhanh và mạnh hơn. Giống như các phiên bản trước đây của phần mềm này, SolidWorks 2013 đưa ra sáng kiến điều khiển tập thể và hàng trăm các yêu cầu khách hàng phản hồi được nâng cấp, mang đến cho tổ chức của bạn một cuộc cạnh tranh hết sức sôi động.

Với hướng dẫn phong phú, bạn sẽ không bỏ sót bất kì tính năng thú vị nào khi thiết kế trên phần mềm solidworks. Sau khi học xong tài liệu, bạn có thể yên tâm sử dụng lệnh thông minh vào quá trình thiết kế. Điều này rất có ích vì chứng tỏ bạn là một kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp.

Trọn bộ DVD với hơn 50 video chất lượng HD. So với việc nghiên cứu sách, học qua video dễ tiếp thu hơn hẳn. Bạn sẽ nắm bắt nhanh tất cả những nội dung cần học. Đối với  người mới học, các bạn cũng không cần lo lắng vì tài liệu này dành cho đối tượng mới học bao gồm các hướng dẫn cơ bản chi tiết nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiếp thu bài học và có thể tự làm.

dp3

Hướng dẫn đầy đủ các công cụ phác thảo, tất cả những tính năng khi dựng hình 2D, tất cả các lệnh cần thiết khi mô hình 3D, những lệnh hiệu chỉnh nhanh, hợp lý tùy theo điều kiện và mục đích thiết kế cụ thể, và cả những lệnh thiết kế nhanh các đối tượng sẵn có như lò xo, ren, bánh răng,..

Link tham khảo tài liệu học solidworks 2013:

http://cachdung.com/thiet-ke-solidworks-nguoi-moi-hoc-8327.html

Post Comment